Giới thiệu Battle Splash

Battle Splash là Game bắn súng nuớc góc nhìn thứ 3 đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Unity Engine và Blender 3D cho nền tảng PC. Ý tưởng của game được hình thành vào năm 2012 bởi thành viên chính Mai Nguyễn Bình Hưng, và ngay sau đó nhóm đã đưa ra bản prototype đầu tiên. Năm 2016 Battle Splash lần đầu tung ra trailer ra mắt người hâm mộ trong nước cũng như nước ngoài, và đã được rất nhiều kì vọng. Cuối năm 2016 game đã được thông qua Steam Greenlit và trở thành một trong những game Việt đầu tiên có được vinh dự này. Hiện tại game đang trong qúa trình phát triển để hoàn thiện dần các chức năng.

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/756600/Triangas_Project_Battle_Splash_20

Battle Splash là một tựa game bắn súng nước vô cùng hấp dẫn với các cơ chế mới và độc đáo chưa từng xuất hiện trong bất kì tựa game nào trước đó trên thế giới. Battle Splash có các yếu tố của 1 game bắn súng nhưng lại không hề mang tới chút bạo lực nào. Nhanh, Mạnh, Cường độ cao kế thừa các yếu tố của  Arena Shooter và Class-Based Shooter sẽ mang tới cho người chơi những giây phút nghẹt thở cũng như giải trí vô cùng hấp dẫn.

Lời từ các báo:

Battle Splash sets out to be a fun and friendly shooter, and it does a great job at accomplishing it.”

– CommonSenseGamer

“Blending together quirky combat with a band of adorable playable protagonists, and setting it all against the gorgeously-coloured landscapes that are a dream and a half to look at, Battle Splash is truly something special.”

– Geekbomb

“The game is pretty darn impressive considering it’s the work of one person.”

– Thesixthaxis

Một số hình ảnh trong game: